Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Áo đấu ĐT ĐỨC tại World Cup 2018: ĐẲNG CẤP CỦA NHÀ ĐKVĐ

Áo đấu ĐT ĐỨC tại World Cup 2018: ĐẲNG CẤP CỦA NHÀ ĐKVĐ

Mới sức hút của nhà ĐKVĐ giải đấu, áo đấu ĐT ĐỨC tại World Cup 2018 nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Image may contain: 1 person, standing

Áo đấu của nhà ĐKVĐ World Cup – ĐT Đức tại World Cup 2018 được thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt, gợi nhớ lại hình ảnh huy hoàng tại Italy 1990, nơi họ lần thứ 3 đăng quang tại đấu trường World Cup.

Image may contain: 1 person, standing

Áo đấu năm nay của ĐT Đức do hãng Adidas thiết kế, có hình cánh chim, mang hơi hướng hoài cổ. Bên cạnh 2 màu trắng, đen truyền thống, áo đấu của “cỗ xe tăng” in logo của đội tuyển cùng 4 ngôi sao tượng trưng cho 4 lần vô địch World Cup.

Image may contain: one or more people and people standing

Đây là cách tri ân đóng góp của các bậc đàn anh, nhắc nhở trách nhiệm với thầy trò ông Loew và hy vọng sẽ mang lại may mắn cho tuyển Đức trên đất Nga.

Image may contain: 1 person, standing

Phần ngực áo vẫn được thiết kế với những đường kẻ sọc gấp khúc có kích thước không đều. Tuy nhiên, những đường kẻ sọc chỉ có hai màu đen trắng thay vì màu sắc của lá cờ Đức như tại World Cup 1990.

No automatic alt text available.

Dẫu vậy, ở giải đấu năm nay, sau 2 trận đấu ra quân, ĐT Đức chưa thể hiện được sức mạnh khủng khiếp từng đưa họ lên đỉnh thế giới 4 năm trước.

No automatic alt text available.

Chặng đường đưa ngôi sao số 5 lên áo đấu ĐT Đức của Neuer và các đồng đội rõ ràng đang vất phải những thử thách rất đáng gờm.

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people playing sports, child and outdoor