FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K

Không có động lực chạy bộ? Những câu nói sau sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Võ Thị Mỹ Tiên
Th 5 03/06/2021 4 phút đọc

Những câu quote về chạy bộ sau đây sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng, để mỗi ngày chạy bộ, luyện tập thể thao đều là một ngày hạnh phúc.

Mỗi người có một lý do khác nhau để bắt đầu chạy bộ, tập luyện. Có thể bạn tập vì sức khỏe, có thể tôi tập để cho vui, những người khác thì tập để giảm cân… Lý do nào cũng là chính đáng, nhưng dù tập luyện vì điều gì thì chắc chắn tất cả mọi người đều không thể tránh khỏi những phút “yếu lòng”, những ngày mà ta thậm chí chẳng muốn đứng dậy khởi động chứ đừng nói đến chuyện tập tành cho ra hồn.

Những câu quote dưới đây sẽ truyền đồng lực chạy bộ cho bạn nếu một ngày bạn chán nản.

Để có một thân hình hoàn hảo hay sức khỏe hơn người, chúng ta buộc phải vượt qua những cám dỗ từ chính bản năng trong con người mình. Thay vì nằm ườn ở nhà xem chương trình tivi yêu thích, bạn phải ra đường chạy bộ hoặc lết đến phòng tập gym rồi thở hồng hộc mệt đứt hơi. Và thay vì đánh chén đủ món ngon trên đời, bạn phải kiêng cữ đến mức khắc khổ.

Nhưng khổ luyện có cái giá của nó, những lúc quá mệt mỏi hãy nhớ tới những câu nói hay truyền cảm hứng này để khơi gợi động lực chạy bộ, tiếp tục cuộc hành trình gian khổ nhưng đầy vinh quang nhé!

Những câu nói truyền động lực chạy bộ:

1. "Hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng".

2. “Nếu muốn có thứ mà bạn chưa từng có, thì bạn phải sẵn lòng làm những việc mà bạn chưa từng làm.” – Thomas Jefferson.

3. “Chưa nỗ lực hết sức nghĩa là bạn đang hy sinh tài năng của mình.” – Steve Prefontaine.

4. “Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn không làm” – Maya Angelou.

5. "Chúng tôi chạy cho những người nghĩ rằng họ không thể làm được" - Dick Hoyt.

6. "Mặc dù chúng ta không thể nào tăng thêm số lần sống bằng cách chơi thể thao, tập thể dục mỗi ngày. Nhưng chúng ta có thể kéo dài thêm sức sống, tuổi thọ bằng cách rèn luyện sức khỏe với những môn thể thao".

7. "Sức mạnh thực sự của bộ não nằm ở sự vận động, chứ không phải nằm ở sự tĩnh lặng" - Pope.

8. "Tiến bộ chậm còn hơn là không tiến bộ".

9. "Nếu bạn không thử, bạn chẳng bao giờ biết được mình có thể làm được những gì".

10. "Chỉ có những người kỷ luật mới thực sự có được tự do. Nếu bạn không có kỷ luật, bạn sẽ tự biến mình thành nô lệ cho tâm trạng, cho đam mê của mình" - Eliud Kipchoge.

11. "Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể cảm thấy rất chán. Và thỉnh thoảng bạn cũng sẽ tự hỏi rằng mình đang làm gì. Một thời gian sau, tôi tìm cho mình vô số lý do để tiếp tục chạy bộ và luôn thấy mình trở lại thời điểm ban đầu" - Steve Prefontaine.

12. "Trong những ngày luyện tập bình thường, tôi cố gắng nhắc mình rằng tôi đang chuẩn bị cho một điều gì đó phi thường" - Shalane Flanagan.

12. "Tôi đã học được một điều từ khi còn rất nhỏ: Không gì có thể thay thế cho làm việc chăm chỉ" - The Rock.

14. "Không phải vì nó khó khăn nên ta không dám bước đi. Nhưng vì ta không dám bước đi, nên nó mới khó khăn" - Seneca.

15. "Khi tập luyện, hãy lắng nghe cơ thể mình. Còn khi thi đấu, bảo nó ngậm mồm lại" - Rich Froning Jr.

16. "Hãy chạy khi bạn có thể. Hãy đi bộ nếu bạn phải đi, thậm chí là bò nếu cần phải vậy. Và đừng bao giờ bỏ cuộc" - Dean Kanazes.

17. "Bất kể là đi bộ hay chạy bộ thì vấn đề nằm ở việc bạn có muốn cam kết với nó hay có khả năng thực hiện hay không" - Marc Bloom.

 

Pickleball: Sự phát triển và phong trào tại Việt Nam

Pickleball: Sự phát triển và phong trào tại Việt Nam

Th 4 08/05/2024 2 phút đọc

Giới thiệu về PickleballPickleball, một môn thể thao kết hợp giữa bóng chuyền, quần vợt và bóng bàn, đã thu hút sự chú ý của người... Đọc tiếp

Bóng chuyền bãi biển: Bí quyết để bạn trở thành tay đập 'cự phách'!

Bóng chuyền bãi biển: Bí quyết để bạn trở thành tay đập 'cự phách'!

Th 3 05/10/2021 6 phút đọc

Chắc hẳn bất kỳ ai khi chơi bóng chuyền bãi biển đều muốn bản thân thực hiện được nhiều cú đập ghi điểm với vận tốc như "tên lửa".... Đọc tiếp

5 cách tăng sức bật trong bóng chuyền bãi biển hiệu quả bạn nhất định phải thử!

5 cách tăng sức bật trong bóng chuyền bãi biển hiệu quả bạn nhất định phải thử!

Th 2 04/10/2021 7 phút đọc

Bóng chuyền bãi biển là môn thể thao đòi hỏi sức bền, thể lực và sức bật. Khả năng bật càng cao thì càng thuận lợi... Đọc tiếp

5 lỗi 'kinh điển' cần tránh khi chơi bóng chuyền bãi biển

5 lỗi 'kinh điển' cần tránh khi chơi bóng chuyền bãi biển

CN 03/10/2021 4 phút đọc

1. Không quan sát Đây chắc chắn là lỗi sai mà bất cứ người chơi nào cũng từng mắc phải khi chơi bóng chuyền bãi biển, đặc biệt là... Đọc tiếp

Nội dung bài viết