Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Những nét thú vị về chiếc áo đấu của ĐT Đan Mạch tại World Cup 2018

Những nét thú vị về chiếc áo đấu của ĐT Đan Mạch tại World Cup 2018

Image may contain: 3 people, people standing


MANG CẢM HỨNG HOÀNG GIA

No automatic alt text available.


Áo đấu của ĐT Đan Mạch tại World Cup 2018 được lấy cảm hứng từ đội vệ sỹ Hoàng gia Đan Mạch, những người từng chiến đấu hết mình vì đất nước này trong quá khứ. Cũng giống như đội vệ sỹ Hoàng gia, những người thiết kế ra bộ trang phục này hi vọng ĐT Đan Mạch sẽ có được tinh thần đoàn kết, chiến đấu đến cùng tại giải đấu ở Nga.

Image may contain: shoes
ĐIỂM NHẤN ĐẾN TỪ ĐƯỜNG CHÉO

No automatic alt text available.
Trong quá khứ, trang phục của đội vệ sỹ Hoàng gia Đan Mạch mang điểm nhấn với 2 đường chéo màu trắng chạy ở mặt trước và sau áo. Điểm nhấn này cũng được thể hiện trên áo đấu của ĐT Đan Mạch tại World Cup 2018 với 2 đường chéo được in chìm trên áo.

No automatic alt text available.
“CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN”

No automatic alt text available.
Ở phía trong áo đấu của ĐT Đan Mạch, 2 dòng chữ ‘For Danmark’ và ‘En del af noget større’ (‘Vì Đan Mạch’ và ‘Cho những điều tốt đẹp hơn’) được thêu chìm ở phía sau cổ áo.
Đây cũng chính là những mục tiêu quan trọng mà ĐT này hướng tới tại World Cup: thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và nỗ lực vượt qua chính mình để hướng tới thành tích cao nhất có thể.
SỬ DỤNG MÀU XANH

Kết quả hình ảnh cho denmark jersey 1992
Những chi tiết có màu xanh trong áo đấu ĐT Đan Mạch nhằm thể hiện sự tri ân đến màu áo huyền thoại của “những chú lính chì dũng cảm” vào những năm 1984, 1986 hay 1992.
Những chi tiết này xuất hiện ở viền cổ và tay áo với mong muốn nhắc nhở các cầu thủ ĐT Đan Mạch về những dấu mốc lịch sử của bóng đá quốc gia Bắc Âu này cùng hy vọng, ĐT Đan Mạch sẽ làm thêm 1 dấu ấn mới với chiếc áo này.