Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Spartan Race - Giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới đã đến VN

Spartan Race - Giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới đã đến VN

Spartan Race, giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR), được mong đợi ra mắt tại Việt Nam vào thứ 7 ngày 15/2/2020. Được tổ chức tại công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc , Q9 TP.Hồ Chí Minh, các VĐV (bao gồm người lớn và trẻ em) ở mọi mức độ thể lực sẽ có cơ hội khám phá giới hạn của chính mình lần đầu tiên ngay trên sân nhà. 

Được sáng lập bởi VĐV đẳng cấp thế giới, Joe De Sena, Spartan Race được sinh ra chỉ với một mục tiêu: thử thách giới hạn thể lực và tinh thần. Kể từ khi được thành lập vào năm 2007, Spartan đã phát triển vượt xa một giải đua, như là một cộng đồng, triết lý và lối sống đã thay đổi hàng ngàn cuộc sống trên khắp thế giới. Spartan không giống như các giải khác; nó đòi hỏi sự quyết tâm để thể hiện ở vạch xuất phát - nhưng nếu bạn có thể chịu đựng một cách bền bỉ, bất kỳ ai và mọi người đều có thể về đích.

Spartan Race bao gồm các nội dung thi đấu đa dạng và khác nhau từ 5km và 20 chướng ngại vật (Spartan Sprint), lên đến 50km và 60 chướng ngại vật (Spartan Ultra). Các chướng ngại vật và địa hình khác nhau làm cho mỗi chặng đua trở thành một thử thách độc đáo, và  Khu đền tưởng niệm các vua Hùng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh sẽ thể hiện điểm thu hút của riêng mình trong chặng đua ngắn nhất và được yêu thích nhất của Spartan, đó là Spartan Sprint. Phù hợp cho tất cả VĐV với nhiều xuất phát điểm và mức độ thể lực khác nhau, Sprint là cự ly hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu tham gia cuộc hành trình Spartan. Các VĐV có thể đăng ký các nội dung thi đấu Elite (dành cho VĐV chuyên nghiệp và tranh hạng theo thời gian) và Age Group (dành cho VĐV tranh hạng theo lứa tuổi), nơi những người chiến thắng được trao giải thưởng và các phần thưởng hấp dẫn.

Giải Spartan Kids cũng sẽ cho trẻ em cơ hội được khám phá, leo trèo và chinh phục các chướng ngại vật ngoài trời, đồng thời kết bạn bằng cách cùng nhau vượt qua chướng ngại vật. Các chiến binh nhỏ tuổi từ 4 tuổi có thể vượt qua cự ly 800m và các độ tuổi tham gia Spartan từ 10 đến 13 tuổi có thể đăng ký ở cự ly mạnh hơn là 3,2km.

Giám đốc điều hành của Spartan APAC, Michael Goodwin chia sẻ, “Tôi rất vui khi được chào đón thêm một thành viên mới tham gia vào đại gia đình Spartan APAC. Chúng tôi rất mong đợi được cùng đồng hành với Việt Nam trong hành trình hùng tráng này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị còn chờ ở phía trước.”

Giá vé được mở bán ngày 15/2/2020 tại TP.HCM dành cho cự ly Spartan Sprint bắt đầu từ 1.000.000 VNĐ (Open Sprint) và 500.000 VNĐ dành cho Spartan Kids. Cổng đăng ký sẽ chính thức được mở từ 31/8/2019

← Bài trước Bài sau →