Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Khung cảnh tuyệt đẹp đang chờ đón các runner tại Vietnam Trail Marathon 2019

Khung cảnh tuyệt đẹp đang chờ đón các runner tại Vietnam Trail Marathon 2019

Một ngày trước khi Vietnam Trail Marathon 2019 diễn ra, hãy cùng Keepdri ngắm nhìn vẻ đẹp hiếm có của cung đường chạy tuyệt đẹp của núi rừng Mộc Châu.

Vào ngày mai (19 tháng 1), giải chạy địa hình đầu tiên của năm 2019, Vietnam Trail Marathon sẽ chính thức được khai màn tại Mộc Châu, Sơn La.

Hiện tại, giải đấu đang thu hút rất nhiều sự chú ý của làng runner Việt Nam bởi đây mới là lần đầu tiên Vietnam Trail Marathon được tổ chức.

Giải đấu trước tổ chức bởi Topas, đơn vị rất nổi tiếng khi “khai sinh” thành công hai sân chơi thường niên uy tín: Vietnam Mountain Marathon (Sa Pa, Lào Cai) và Vietnam Jungle Marathon (Pù Luông, Thanh Hóa).

Theo công bố của ban tổ chức, đã có khoảng gần 2000 VĐV từ 39 quốc gia sẽ chính thức nhập cuộc ở các cự ly từ 10 đến 70 km của Vietnam Trail Marathon 2019 khởi tranh vào ngày mai.

Khoảnh khắc mở màn của giải đấu Vietnam Trail Marathon trong lịch sử đang hết sức được mong chờ khi mùa xuân tại thiên đường du lịch Mộc Châu hứa hẹn sẽ đem tới những cảnh vật không thể nào quên trên đường chạy của các runner.

Theo kế hoạch, các VĐV ở cự ly 70 km sẽ xuất phát vào lúc 4h sáng với những thiết bị chiếu sáng trên đầu. Dù vậy, tất cả các runner đều đầy háo hức trước cơ hội tận hưởng mùa hoa đang nở rộ tại Mộc Châu.

Những nhà tổ chức giải đấu từng tự tin tuyên bố sau Sa Pa, Pù Luông, họ sẽ biến Vietnam Trail Marathon thành một sân chơi không thể bỏ qua khi Mộc Châu cũng sở hữu những cung đường “hoàn hảo” với khung cảnh đa dạng từ các thung lũng hoa, đồi chè và cả các làng bản hẻo lánh của đồng bào thiểu số.

Cũng tương tự khi các giải đấu marathon lớn khác, ban tổ chức sẽ trích số tiền đăng ký của các runner để phục vụ công tác tình nguyện. Theo thông báo của BTC, với 20 USD được trích từ mỗi VĐV đăng ký cự ly từ 21 km, giải Vietnam Trail Marathon 2019 đã quyên góp tổng cộng hơn 550 triệu đồng cho các tổ chức thiện nguyện tại địa phương tổ chức giải đấu.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu Vietnam Trail Marathon 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật trên phần tin tức của Keepdri.

← Bài trước Bài sau →