Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Giải TechcomBank HCM City Marathon mở thêm đường chạy 5km

Giải TechcomBank HCM City Marathon mở thêm đường chạy 5km

Techcombank Hochiminh City International Marathon 2018 (THCIM) sẽ là mùa giải lần thứ 2 giải chạy quốc tế này được tổ chức tại Tp.HCM với số lượng VĐV tham gia dự kiến khoảng hơn 8.000 người.

Năm ngoái, THCIM đã thu hút khoảng 5.000 VĐV thuộc 44 quốc gia tham dự ở các cự ly marathon 42km, half marathon 21km, 10km và Kid Run (1km) dành cho trẻ em.

Để tạo cơ hội cho nhiều người mới chạy bộ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với giải chạy qui mô, BTC giải THCIM mới mở thêm cổng đăng ký dành cho các runner muốn chạy cự ly "vừa sức" 5km.

Cự ly này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều gia đình, nhóm bạn bè, tập thể công ty, trường học và các nhóm hoạt động cộng đồng... tham gia thử thách bản thân và khám phá thành phố Hồ Chí Minh qua những bước chân chạy bộ. 

Bên cạnh đó, chạy bộ 5km sẽ là bước đầu tiên giúp cho nhiều người có thể trở thành một runner, biến chạy bộ trở thành một thói quen, một lối sống tích cực, thậm chí là một sở thích thể thao lành mạnh giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đường chạy THCIM 2018 có chút thay đổi so với năm ngoái khi được "nới" rộng ra hồ Con Rùa và Dinh Độc Lập, hai địa danh quen thuộc của Sài Gòn.

Giải chạy marathon quốc tế TP.HCM Techcombank trao tổng trị giá giải thưởng lên đến 27.000 USD, trong đó tiền mặt gồm 5.000 USD dành cho nhà vô địch nam, nữ. Các vận động viên Việt Nam, vận động viên đạt thành tích tốt nhất tính theo nhóm tuổi; cá nhân có thành tích nằm trong khung giờ quy định cũng có giải thưởng riêng

Bên cạnh đó, với mỗi km VĐV hoàn thành trong thời gian hợp lệ, BTC sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Các VĐV chạy 5km sẽ xuất phát lúc 16 giờ 00 vào thứ 7 (ngày 1/12).