Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1000K

Nữ VĐV Olympic người Anh lập kỷ lục “lãng mạn” nhất làng điền kinh thế giới

Nữ VĐV Olympic người Anh lập kỷ lục “lãng mạn” nhất làng điền kinh thế giới

Mới đây, tại giải chạy Westminster Mile uy tín, nữ VĐV Olympic người Anh, Stephanie Twell và chồng, Joe Morwood đã lập kỷ lục thế giới mới khi nắm tay, cùng chạy quãng đường một dặm với khoảng thời gian ngắn nhất. Thành tích của cặp đôi này là 4 phút 50 giây, nhanh hơn 34 giây so với kỷ lục trước đó.

Đối với các runner trên toàn thế giới, thành phố thủ đô nước Anh thường được nhớ đến với giải chạy London Marathon danh giá, nơi hàng loạt kỷ lục thế giới mới được thiết lập trên đường chạy sắc màu xung quanh đồng hồ Big Ben. Tuy nhiên, mới đây, giải chạy uy tín Westminster Mile tại London cũng đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness nhắc tên với một kỷ lục đầy “lãng mạn” của làng điền kinh thế giới.

Theo đó, VĐV từng hai lần vô địch Olympic, Stephanie Twell đã tay trong tay cùng người chồng, Joe Morwood tham dự giải chạy Westminster Mile. Với thành tích hoàn thành một dặm (tương đương 1,6 km) trong thời gian 4 phút 50 giây, cặp đôi VĐV nổi tiếng người Anh đã xác lập nên kỷ lục mới của hình thức chạy “lãng mạn” này khi nhanh hơn thành tích cũ 34 giây.

Dù vậy, đó vẫn chưa phải là thành tích tốt nhất của Stephanie Twell trong tuần vừa rồi. Chỉ một ngày sau khi lập kỷ lục thế giới, “cô gái vàng” của điền kinh Anh quốc đã bảo vệ thành công tấm HCV nội dung 10 km với thành tích 31 phút 55 giây. Đáng nói hơn khi đây cũng chính là thành tích tốt nhất của Stephanie Twell trong cả sự nghiệp.


Sau tuần lễ “hoàn hảo” vừa rồi, Stephanie Twell đã không giấu nổi sự sung sướng. Cô cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để hướng tới các cuộc thi danh giá tiếp theo với mục tiêu sắp tới là giải chạy Chicago Marathon (Mỹ).

← Bài trước